Shopping Cart

Thành Tiền 0 VNĐ
Tổng Tiền 0 VNĐ

Giới thiệu

Về Salon Tấn Lợi

“20 NĂM - MỘT THƯƠNG HIỆU”
Since: 2002 – 2022

Sau 20 năm hoạt động liên tục, từ một tiệm uốn tóc nữ nhỏ bé với cơ sở vật chất khiêm tốn tại Quận Tân Phú. Với lòng yêu nghề, đam mê với nghề và không ngừng sáng tạo, liên tục làm mới mình và học hỏi. Sau nhiều năm nhận được sự ủng hộ và tin cậy của quý khách, từng ấy thời gian và sự trãi nghiệm với nghề - Về SALON TẤN LỢI đã dần lớn lên theo niềm tin của quý khách và năm tháng, đã tạo cho mình được một vị trí nhất định trong nghề tại Tân Phú và Thành Phố Hồ Chí Minh, là một trong những thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực chăm sóc tóc và sắc đẹp cho quý khách tại TPHCM.


Đến với Salon Tấn Lợi, quý khách sẽ an tâm vì mái tóc của mình được chính chủ nhân của salon chia sẽ những kinh nghiệm nuôi dưỡng và được chăm sóc một cách chuyên nghiệp bởi bàn tay của Vũ và đội ngũ kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc tóc nỗi tiếng trên toàn thế giới.
Bạn muốn có những kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt, tính cách, sở thích và vóc dáng của mình, SALON TẤN LỢI là một địa chỉ đáng tin cậy nhất với phương châm “Một Thương Hiệu – Triệu Niềm Tin” chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Cùng với chị Trúc, người đã từng đoạt danh hiệu cao nhất “Chuyên gia tạo mẫu tóc” 02 năm liền 2007-2008 tại TPHCM. Không ngừng nâng cao tay nghề, Salon Tấn Lợi đã đi tu nghiệp tại nhiều nước ở khu vực Đông Nam Á. Với phương châm “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”, đến nay SALON TẤN LỢI đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và kiến thức, là một chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc như thế nào cho mái tóc khỏe, đẹp, mượt mà và sang trọng như tính cách và con người của bạn. SALON TẤN LỢI sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu khắc khe nhất của bạn về mái tóc.


Sử dụng dịch vụ chăm sóc tóc và làm đẹp tại SALON TẤN LỢI, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phong cách phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao được đào tạo bài bản từ hệ thống
SALON TẤN LỢI hân hạnh mang đến một dịch vụ chăm sóc toàn diện về sắc đẹp cho tất cả các bạn
Hãy đến để cảm nhận và được chăm sóc bạn nhé!

SALON TẤN LỢI

Hotline: 0908185740
 Địc Chỉ: 140 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TPHCM
Mail: trucltk1982@gmail.com